Bồi dưỡng nghiệp vụ hơn 150 cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp huyện và cơ sở

Sáng 17/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp huyện và cơ sở năm 2023.

Đại biểu dự tập huấn

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ An Giang Lê Bích Phượng phát biểu khai mạc tập huấn

Theo đó, từ ngày 17 đến 21/7, hơn 150 học viên được trang bị các chuyên đề về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên – chủ nghĩa xã hội ở nước ta; thông tin một số nội dung về an ninh mạng; cách quản lý, sử dụng mạng xã hội; nhận diện và xử lý tin xấu, độc; hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ An Giang thời đại mới”.

Đồng thời, hướng dẫn kỹ năng vận động, thuyết phục phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội; kỹ năng xây dựng chương trình, hoạt động hỗ trợ phụ nữ tiếp cận chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin, tiếp cận các dịch vụ công trên nền tảng số. Quán triệt thực hiện khâu đột phá “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh” và “Đổi mới phương thức hoạt động Hội, trọng tâm là ứng dụng công nghệ thông tin”.

Qua tập huấn nhằm cập nhật kiến thức cho cán bộ Hội, vận dụng vào thực tiễn công tác Hội và phong trào phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ các cấp và nhiệm vụ chính trị địa phương./.

(Hạnh Châu)

(Nguồn Cổng thông tin điện tử An Giang)