Công đoàn Viên chức tỉnh: thăm hỏi, tặng quà đoàn viên, con đoàn viên bệnh hiểm nghèo

ắn biển công trình chào mừng 95 năm Công đoàn Việt Nam

Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn” tại Công ty CP XNK Nông sản Thực phẩm An Giang

Khối thi đua 06 sơ kết hoạt động Công đoàn 06 tháng đầu năm 2024

Cẩm Tú

Ngày 23/7, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đến thăm, trao quà hỗ trợ đoàn viên và con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.

Tại Cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nguyễn Đức Dục Thanh đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho chị Phan Thị Kim Hiền, đoàn viên CĐCS Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh bệnh hiểm nghèo đang điều trị bệnh ngoại trú.

Cùng đó, thông qua Công đoàn cơ sở cơ quan Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công đoàn Viên chức tỉnh đã gởi quà, thăm hỏi động viên cháu Phạm Minh Quân là con của đoàn viên Phạm Minh Tuấn, bệnh hiểm nghèo.

Mỗi phần quà được trao tặng là tiền mặt 2.000.000 đồng, từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Tuy mỗi suất quà không lớn nhưng đã động viên, khích lệ tinh thần, giúp đoàn viên và gia đình an tâm công tác, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, bệnh tật./.

IMG_256

Phó Chủ tịch CĐ ngành Viên chức tỉnh Nguyễn Đức Dục Thanh thăm hỏi, động viên và trào quà cho đoàn viên bệnh hiểm nghèo

Nguồn Báo An Giang

Sưu tầm H.C