Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Châu Thành triển khai xây dựng mô hình chi hội phụ nữ chủ động công tác năm 2021 tại thị trấn An Châu

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng ngày 01-07-2021, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức hội nghị triển khai xây dựng mô hình điểm về chi hội phụ nữ chủ động công tác năm 2021 tại thị trấn An Châu.

Responsive image

Theo kế hoạch, thời gian từ tháng 07 đến tháng 10 năm 2021, Hội LHPN huyện Châu Thành triển khai xây dựng mô hình chi hội phụ nữ chủ động công tác năm 2021 tại các xã, thị trấn trong toàn huyện. Hội LHPN huyện Châu Thành chọn thị trấn An Châu là đơn vị làm điểm về xây dựng chi hội phụ nữ chủ động công tác.

Trong đó, xây dựng chi hội phụ nữ chủ động công tác theo các tiêu chí như; Chủ động nắm bắt tình hình hội viên, phụ nữ trên địa bàn, chủ động xây dựng kế hoạch công tác, chủ động thực hiện nhiệm vụ, chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, phối hợp với các tổ chức liên quan trong triển khai thực hiện công tác hội.

Với việc triển khai xây dựng chi hội phụ nữ chủ động công tác sẽ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chi hội và hội cơ sở để làm nền tảng xây dựng tổ chức hội vững mạnh và phát huy vai trò của hội tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền./.

Minh Thiện