Thoại Sơn truyền thông ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh

Ngày 30/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh An Giang phối hợp Hội LHPN huyện Thoại Sơn tổ chức truyền thông ứng dụng công nghệ số vào sản xuất, kinh doanh năm 2024 cho hội viên, phụ nữ tại xã Định Mỹ và Mỹ Phú Đông.

IMG_256

Tại buổi truyền thông, Phó Trưởng Ban Gia đình Xã hội – Kinh tế Hội LHPN tỉnh An Giang Nguyễn Thị Phương Linh thông tin về lợi ích của nền tảng số; ưu điểm và thách thức khi áp dụng kết nối tiêu thụ số; xây dựng mô hình kinh doanh số; những kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ số vào thực tiễn sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực nông nghiệp, thương mại, dịch vụ để nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm, dịch vụ, kết nối tiêu thụ sản phẩm do phụ nữ trực tiếp sản xuất, kinh doanh; áp dụng công nghệ thông tin để tìm kiếm cơ hội quảng bá, tìm kiếm thị trường và tiêu thụ sản phẩm; hướng dẫn thanh toán điện tử, sử dụng công nghệ trong kết nối tiêu thụ sản phẩm để tiết kiệm, giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

Buổi truyền thông nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng ứng dụng công nghệ số, chuyển đổi số cho phụ nữ trong quá trình khởi sự, khởi nghiệp hiệu quả, bền vững, góp phần tạo ra các giá trị mới cho sản phẩm, cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Mộng Nhi – Kim Cương

(Nguồn Cổng TTĐT tỉnh AG)

Sưu tầm H.C